เมื่อไฮโซ “ห่มเพชร” ชิ้นเอก ชูภาพลักษณ์เพชรไทยสู่สากล

(1/1)

₡a$i₦o €Gold₦oMic:
เมื่อไฮโซ “ห่มเพชร” ชิ้นเอก ชูภาพลักษณ์เพชรไทยสู่สากล

โดย ผู้จัดการออนไลน์ 18 พฤศจิกายน 2547 19:58 น.


� � � � � � เมื่อวันก่อน เกรียงศักดิ์ ตันติพิภพ กก. ผจก. ดิ เอ็ม โพเรี่ยม ขนคาราวานเพชรจาก 22 ร้านชื่อดังในเมืองไทยออกมาโชว์ความยิ่งใหญ่ เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์อุตสาหกรรมเพชรไทย และ พัฒนาศักยภาพผลักดันให้ก้าวไกลเป็นหนึ่งในศูนย์กลางการค้าเพชรระดับโลก เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว ในงานที่มีชื่อว่า Emporium World Diamond Jewelry Showcase 2004

� � � � � �นับเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญของอุตสาหกรรมค้าเพชร ที่มีการรวมตัวกันของ Fine Jewelry Boutigue ชั้นนำระดับประเทศอย่างนี้ ไม่ว่าจะเป็นร้านของ Beauty Gems, Frank’s Jewelry Creation , Jubey Kiss, Lily Art, Louise Jewelry ,� �Scavia S.CHARL Jewelry , Sincere Jewelry , Sirinapa Diamond , Supatana , S.T. Diamond Design , St.Tropez Diamond และ 13 ร้านเพชรชั้นของโครงการ The Right Hand Ring อีกมากมาย

� � � � � � �ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นงานส่งเสริมและผลักดันอุตสาหกรรมเพชร งานนี้ เหล่าบรรดาร้านเพชรชื่อดังต่างร่วมแรงร่วมใจ ดีไซน์เพชรชิ้นเอก The Masterpiece ชิ้นเดียวในโลก กว่า 900 กะรัต มูลค่ารวมกว่า 300 ล้านบาท ซึ่งเป็นของที่หาดูได้ยากมาจัดแสดงให้ผู้สนใจได้ชมกันอย่างเต็มอิ่ม แบบระยะเผาขนกันทีเดียว ซึ่งมูลค่าเพชรที่นำมาจัดแสดงตลอดทั้งงาน นั้นรวมกว่า 3,000 ล้านบาท

� � � � � � โดยไฮไลท์เด็ดจะอยู่ที่มีนางแบบกิตติมศักดิ์เงินล้าน หรือที่เรียกกันว่า สาว Diamond Ambassador กว่า 26 ชีวิตที่มีชื่อเสียงในวงสังคม ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดี มาเดินอวดโฉม คอลเลกชั่นเพชร The Masterpiece ให้บรรดาช่างภาพ หรือ แขกที่มาร่วมในงานได้ชมกันอย่างเต็มอิ่ม ได้สัมผัสกับ นางแบบกิตติมศักดิ์หน้าใหม่ที่จะมาประดับวงการแคทวอล์ค คือ จิตรดี พูลวรลักษณ์, สมหญิง พูลทรัพย์มณี , อรกันยา เตชะไพบูลย์, ภัคมน ศิริวัฒน์, วรสุดา สุขารมณ์ ,จิดาภา ศัลยสิริ, ชุลีกร กฤษณะเศรษณี ,สลิลทิพย์ – ทักษอร นิยมมาลัย , ศิรินภา สว่างล้ำ และ ศิวพร บุณยเกียรติ จริยะเวช

� � � � � � �ส่วนนางแบบรุ่นเก๋าที่ไม่ยอมทิ้งลายก็มาวาดท่วงท่าให้นางแบบรุ่นน้องดู อาทิ สุรีย์ รัตนหิรัญญา, มังคุด-วงศ์ชนก ชีวะศิริ , บุปผา กิ่งชัชวาลย์, รมณีย์ เธียรประสิทธิ์, วิธวดี แพ่งสภา, รัตนประ ภา ดิศวัฒน์ เป็นต้น เรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชมข้างเวทีได้ไม่น้อย

� � � � � � � �ไม่ว่างานจะจัดยิ่งใหญ่เพียงใด ถ้าหากขาดกำลังใจ และการสนับสนุนจากทุกคน ความฝันที่จะทำให้ประเทศไทยกลายเป็นศูนย์กลางการค้าเพชรระดับโลก ก็คงจะไม่เกิดประโยชน์เพราะฉะนั้น

� � � � � � ใครที่พลาดโอกาสชมเพชรในวันพิธีเปิดก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะว่า ยังมีคอลเลกชั่นพิเศษอีกมากรอให้ท่านได้ไปพิสูจน์ด้วยตัวเอง ระหว่างวันนี้- 30 พ.ย. 2547 ณ The Emporium Hall ชั้น B1 ดิ เอ็มโพเรี่ยม ช้อปปิ้ง คอมเพล็กซ์
 
 
"Thank You" from 1 Member

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ