-:+:- แจ้งข่าวเรื่องเซลกรอบพระ ห้างทองคุณฮั้ว(หล่อ) -:+:-

(1/4) > >>

₡a$i₦o €Gold₦oMic:
ขอเรียนแจ้งข่าวเรื่องเซลเดินกรอบพระของห้างทองคุณฮั้ว(หล่อ) และห้างทองหล่อเซ่งเฮง เนื่องจากเซลเดินกรอบพระทางภาคใต้และตะวันออกมีปัญหาด้านบัญชีกับทางร้านและได้หายตัวไปไม่สามารถติดต่อได้ ทางร้านจึงขอเรียนแจ้งว่า ทางร้านได้ติดต่อ แจ้งข่าวต่อลูกค้าทางภาคใต้และภาคตะวันออกทุกร้านที่เดินบัญชีกับทางร้านเรียบร้อยแล้วตั้งแต่ไม่สามารถติดต่อกับเซลได้ ท่านที่เป็นลูกค้าของทางร้านคงจะทราบอย่างดีแล้ว ทางร้านมิได้นิ่งนอนใจแต่อย่างใดหรือโยนปัญหาให้ร้านปลีกแก้ไขกันเองตามที่กล่าวอ้างเช่น

"ขอบคุณจ้า...แต่แปลกที่ทำไมเฮียหล่อไม่ติดต่อไปตามลูกค้าของเซลส์สายนี้ เพื่อตัดไฟแต่ต้นลมแต่กลับวางเฉยให้ร้านปลีกคุยกันเอง...จริงไม่จริงก้อไม่รู้...แล้วร้านที่ไม่ได้มาอ่านคงแย่ซิ...แล้วถ้าเกิดอยู่ดีๆ ทางร้านบอกนายคนนี้ไม่มีอำนาจดำเนินการไปแล้ว...จะทำงัย..โดยเฉพาะกับคนที่ฝากทองกลับไป..."

ทางร้านได้ให้พนักงานโทรศัพท์ แจ้งทุกร้านที่มีการเดินบัญชีกับเซล และหากติดต่อลูกค้าไม่ได้ทางร้านก็จะแจ้งทางโทรสารและจดหมายอิเลคทรอนิกเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านที่เดินบัญชีกับทางร้านทราบข่าวอย่างเร่งด่วนที่สุด ขณะนี้ทางร้านกำลังดำเนินการสอบสวน ติดตามเซลผู้นี้อยู่ ด้วยเหตุนี้ทางร้านจึงขอประกาศว่า

ห้างทองคุณฮั้ว(หล่อ) และห้างทองหล่อเซ่งเฮง ได้ทำการยกเลิกระบบเซลเดินสินค้าทุกราย ทุกภาคส่วนของประเทศ ทางร้านของประกาศว่าแต่บัดนี้เป็นต้นไป ทางร้านไม่มีพนักงานเซลเดินสินค้าของทางร้านอีกต่อไป หลังประกาศ ทางร้านจะขอไม่รับผิดชอบต่อการแอบอ้างใดๆ เนื่องเพราะทางร้านได้แจ้งให้ลูกค้าทุกท่านที่มีการเดินบัญชีกับทางร้านทราบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ลูกค้าของทางร้านท่านใดมีปัญหาสงสัยประการใดโปรดติดต่อสอบถามทางร้านได้โดยตรง ทั้งนี้ทางร้านจะรับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นหากสอบสวนได้ว่าเกิดความเสียหายนั้นจริง

ทั้งนี้ทางร้านขอความเป็นธรรมจากทุกท่านกรุณาพิจารณาข่าวสาร ข้อวิจารณ์ ข้อแสดงความคิดเห็นอย่างเป็นธรรม ทางร้านมีความรับผิดชอบต่อลูกค้าและผลเสียหายที่เกิดขึ้นอย่างเต็มที่ ทางร้านเองก็ได้รับความเสียหายทั้งชื่อเสียงและทรัพย์สิน ทางร้านมิได้มีเจตนาปกปิดข่าวสารหรือปัดความรับผิดชอบแต่อย่างใด เพราะฉะนั้นขอความกรุณาแสดงความคิดเห็นอย่างยุติธรรม


จึงเรียนมาเพื่อประกาศทราบ
คุณแชมป์
ห้างทองคุณฮั้ว(หล่อ)
ห้างทองหล่อเซ่งเฮง "Thank You" from 1 Member

₡a$i₦o €Gold₦oMic:
เฮียแชมป์ฝากมาครับ

petchchompoo:
 :D
 :D
 :D


รับซ่าบค่ะ

PA_ferkie:
ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ

ํํYoung2Rice:
ใช้บริการเซลล์อยู่เหมือนกัน แต่ไม่เห็นทางร้านติดต่อมาเลยครับ  ;D

สรุปต้องไปเลือกที่ร้านอย่างเดียวหรือครับแย่จัง

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป